Enter your keyword

Luyện giọng nói

Luyện giọng nói

Khóa học luyện giọng nói

Cuộc sống hàng ngày luôn đòi hỏi mỗi người chúng ta thường xuyên giao tiếp với nhiều mối quan hệ và các đối tượng khác nhau. Trong đó, giọng nói luôn là phương tiện giao tiếp không thể thiếu với mỗi chúng ta.

Giọng nói và tầm quan trọng

– Bạn đã từng tham dự những buổi phỏng vấn? Bạn đã bao giờ từng lạc giọng khi trả lời những câu hỏi từ các nhà tuyển dụng?
– Bạn là một người thông minh, bạn có một ý tưởng xuất sắc, nhưng đã bao giờ bạn thất bại trong việc truyền đạt  ý tưởng đó mà không ai hiểu được, có thể dù mọi người đã cố gắng tập trung lắng nghe  chưa?
– Bạn là nhân viên bán hàng? Vậy đã có ít nhất bao nhiêu lần bạn bị khách hàng từ chối sản phẩm chỉ vì bạn nói quá nhanh, hay do bạn có một giọng nói the thé khó nghe, thiếu sức hút?
– Bạn có bao giờ từng đặt cho mình câu hỏi: Tại sao các nhà CEO thành đạt, các chính trị gia, các diễn giả lại có thể thu hút, thuyết phục người nghe như vậy?

Câu trả lời lý giải cho điều đó: Đơn giản bởi vì họ đang sở hữu cho riêng mình một giọng nói cực kỳ trầm ấm, lôi cuốn và có sức truyền cảm, thu hút đối phương. Chính vì việc sở hữu một chất giọng lôi cuốn đó mà có không ít những người thành công trong cuộc sống cũng như công việc từ nghề làm MC, phát thanh viên, hướng dẫn viên hay trong lĩnh vực giải trí, ca hát.

Giọng nói quyết định sự thành công?

Bạn có từng nghĩ rằng giọng nói và sự thành công chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?
Tôi tin chắc trong số chúng ta sẽ có câu trả lời là “không” khi được hỏi câu hỏi trên.
Vậy bạn muốn thành công?
Bạn muốn trở một nhân viên bán hàng giỏi, một chuyên gia đào tạo, một diễn giả có sức hút, hay một MC dẫn chương trình lôi cuốn; hoặc đơn giản chỉ là tạo được sự hứng thú, hấp dẫn đối với người nghe khi bạn trò chuyện, trao đổi hoặc trình bày một vấn đề nào đó…. Nhưng bạn thiếu đi sự tự tin bởi chất giọng của mình, hay dù bạn đã cố gắng thay đổi nhưng vẫn không thể làm chủ được giọng nói mỗi khi giao tiếp.
Giọng nói có thể là lợi thế, là chìa khóa mở cửa thành công, đưa chúng ta đến những vị trí cao hơn trong công việc nhưng nếu không có một giọng nói hay, thì chính nó lại là một phần rào cản ảnh hưởng tới sự thăng tiến cũng như đáp ứng nhu cầu trong công việc, trong việc hòa nhập với các mối quan hệ xung quanh.

Bạn cảm thấy giọng nói là một khiếm khuyết, một điểm yếu mà bạn không thể tự mình thay đổi được?
Bạn tự ti về giọng nói của mình?
Bạn muốn có một giọng nói luôi cuốn, cuốn hút người nghe không?

Hãy đến với EDUMESA, chúng tôi sẽ giúp bạn biến tất cả những điều đó sẽ không còn là nỗi lo, không còn là rào cản ngăn bạn bước tới thành công nữa.

Nghệ thuật lôi cuốn qua giọng nói

Khóa học “Nghệ thuật lôi cuốn qua giọng nói” tại EDUMESA sẽ giúp bạn có một giọng nói chuẩn và gác lại sự tự ti về giọng nói của mình ở phía sau.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết về luyện giọng nói chuẩn hiện nay, EDUMESA cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về huấn luyện và phát triển giọng nói đã xây dựng thành công khóa học “Nghệ thuật lôi cuốn qua giọng nói”, với hi vọng đem lại một giọng nói hay, lôi cuốn, thu hút để giúp các bạn sinh viên, những người đi làm có thêm một chìa khóa để mở rộng cánh cổng mang tên “thành công” trong công việc cũng như cuộc sống.

Nội dung khóa học “Nghệ thuật lôi cuốn qua giọng nói”

Luyện tập các bài thực hành về hơi thở
– Tập lấy hơi, nén hơi, điều tiết hơi thở.
Luyện Kỹ thuật thở bụng 4 thì theo Yoga
Bài tập về khẩu hình
– Khẩu hình mở dọc, mở ngang, kết hợp
– Kỹ thuật Tập nhai
Bài tập với lưỡi
– Các vị trí đặt lưỡi, tập rung lưỡi, tập bật và búng lưỡi
Thực hành các câu văn luyện lưỡi và khẩu hình.
Thực hành phát âm kết hợp hơi thở
– Phát âm ép hơi thở.
– Phát âm với hơi thởi dài.
– Phát âm nhảy bậc.
Thực hành nâng cao và hạ thấp tone giọng.
– Luyện âm vực trầm, âm vực cao
– Bài đọc thực hành âm vực trầm.
Thực hành ngắt, nghỉ câu
– Luyện tập về cường độ, sắc thái, biểu cảm
Hướng dẫn và thực hành bài đọc
– Đọc Văn xuôi, đọc thơ và thực hành hội thoại
Thực hành cá nhân
– Tập luyện thuyết trình, hùng biện, kể chuyện.

Một số hoạt cảnh trong khóa học luyện giọng nói

Some Toughts (38)

Add your review

Your email address will not be published.