Enter your keyword

Khóa dạy đàn Piano

Khóa dạy đàn Piano

Khóa dạy đàn Piano

Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu đặt ra đối với các giáo viên dạy đàn piano lại càng khắt khe, nhất là khả năng về chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt cùng với lòng kiên trì.

Giới thiệu về lợi ích chơi đàn Piano

Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu đặt ra đối với các giáo viên dạy đàn piano lại càng khắt khe, nhất là khả năng về chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt  cùng với lòng kiên trì.

Học đàn piano nâng cao khả năng nhận thức và hoạt bát.

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật này nên nhiều phụ huynh đã tìm cách cho trẻ sớm tiếp cận với nó. Tuy nhiên, do điều kiện ở các trường dạy loại nhạc cụ này đang còn hạn chế nên nhiều phụ huynh ngoài việc cho các em theo học ở các trung tâm đã tìm gia sư đàn piano riêng cho con mình.
Đàn piano hay đàn dương cầm là loại nhạc cụ phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chơi đàn piano sẽ kích thích trẻ thông minh và hoạt bát.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các dây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt học đàn piano giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.

Khóa học đàn Piano tại EDUMESA

Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật đàn Piano cùng với nhu cầu học piano ngày một lớn, EDUMESA đã dành nhiều sự quan tâm tới bộ môn nghệ thuật này, đồng thời EDUMESA thường xuyên tổ chức các khóa học piano dành cho tất cả các đối tượng từ chưa biết  đến những người đã từng có thời gian  tìm hiểu qua Piano. Với mỗi học viên, khi tham gia các khóa học, tùy theo khả năng cũng như trình độ  hiện tại của mỗi học viên mà EDUMESA sẽ có giáo án riêng dành các lớp khác nhau. Phụ huynh có thể xem xét quỹ thời gian của con để để từ đó lựa chọn cho bé nhà mình theo học một hay nhiều khóa học đàn piano phù hợp nhất.

Thông tin khóa học đàn Piano

Hiện nay EDUMESA tổ chức và khai giảng các lớp học đàn Piano vào các ngày trong tuần.
Đối tượng: Dành cho tất cả các bé từ 4 tuổi trở lên, học sinh, sinh viên, người đi làm
Thời gian: 12 buổi/khóa
Quy mô lớp: Cá Nhân và Nhóm 2 học viên

ĐĂNG KÝ HỌC:

Họ và tên(bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Khóa học đăng ký (bắt buộc)

Lựa chọn giờ học

Chọn sĩ số

 

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.