Enter your keyword

Học Thanh nhạc cơ bản

Học Thanh nhạc cơ bản

Khóa học Thanh nhạc Cơ bản – Dạy học thanh nhạc tại Hà Nội

Đến với khóa học Thanh nhạc cơ bản tại trung tâm nghệ thuật EDUMESA, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng ban đầu. Qua đó, các học viên có thể dễ dàng luyện tập và áp dụng các kỹ thuật thanh nhạc vào thực hành, biểu diễn những bài hát yêu thích.

Với mỗi tiết học tại EDUMESA, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng bài luyện tập; phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng học viên. Qua đó giúp học viên phát triển được giọng hát và có những kiến thức tương đối rộng về thanh nhạc; để có những phương án giúp cho bản thân có thể kiểm soát, làm chủ chất giọng của mình.

Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy đặt trách nhiệm và tâm huyết lên hàng đầu, EDUMESA sẽ mang đến cho học viên một không gian gần gũi, cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong từng tiết học.

Chương trình đào tạo khóa học thanh nhạc cơ bản

Đối tượng tham gia khóa học thanh nhạc cơ bản

– Tất cả những bạn có niềm đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát và muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu.
– Những bạn có định hướng theo âm nhạc, mong muốn thi vào các trường Nghệ thuật, Âm nhạc, các trường Sư phạm âm nhạc….v.v..
– Những bạn muốn luyện thanh để tham gia các cuộc thi âm nhạc.

Nội dung khóa học Thanh nhạc Cơ bản

– Sửa CÁC LỖI SAI trong Thanh nhạc mà học viên thường mắc phải: hát sai nhạc, sai tone, lệch nhịp, rát họng, hụt hơi…
– Luyện tập kỹ thuật lấy HƠI THỞ BỤNG, giữ và điều tiết hơi thở, tạo dựng cột hơi chắc khỏe giúp sở hữu giọng hát chắc chắn và đầy nội lực.
– Tập luyện các kỹ thuật KHẨU HÌNH, nhả chữ, các bài luyện tập giúp câu hát được tròn vành, rõ chữ.
– Tại khóa học hát Karaoke, học viên sẽ được thực hành các mẫu luyện thanh giúp mở rộng ÂM VỰC GIỌNG, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.
– Xác định chính xác quãng giọng, chất giọng của mình giúp học viên  phù hợp với chất giọng và sở thích.
– Học các KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP để xử lý ca khúc (khẩu hình, cao độ, tiết tấu, truyền cảm…)
– Được hướng dẫn kỹ thuật CẦM MICRO CHUẨN cùng phong thái linh hoạt khi biểu diễn, tự tin trên sân khấu, tự tin trước đám đông
– Luôn có tối thiểu 2 đến 3 bài hát được luyện tập bài bản, chuyên nghiệp để GIAO LƯU, BIỂU DIỄN và thể hiện bản thân.

Khóa học thanh nhạc cơ bản của EDUMESA có những lớp nào? Thời lượng ra sao?

Tại EDUMESA, khóa thanh nhạc cơ bản sẽ được tổ chức thành 2 quy mô lớp chính bao gồm lớp thanh nhạc Cá nhân và lớp nhóm 6-8 học viên.

Với lớp học thanh nhạc cá nhân:

Các anh chị sẽ học trong 10 buổi học, mỗi buổi kéo dài trong 60 phút.

Ngoài ra Học viên sẽ được tham gia chương trình báo cáo trọn đời hàng tháng do trung tâm tổ chức dành riêng cho các học viên EDUMESA.
Khi đăng ký tham gia lớp cá nhân khóa học thanh nhạc cơ bản, học viên sẽ chủ động được thời gian của mình cũng như được giảng viên hướng dẫn riêng toàn thời gian tại buổi học.

Lịch học lớp cá nhân sẽ linh động, phù hợp với thời gian rảnh của học viên. Cho nên đối với anh/chị thường xuyên phải đi công tác, không chủ động được giờ giấc thì lớp học thanh nhạc Cá nhân sẽ là một lựa chọn hợp lý về thời gian.

Ngoài ra, nếu khả năng ca hát ban đầu của mình bị hạn chế quá nhiều thì trung tâm khuyên các học viên nên đăng ký lớp thanh nhạc cá nhân. Bởi lẽ nếu học chung với lớp nhóm có thể anh/chị sẽ không bắt kịp được tiến độ chung của các thanh viên khác trong lớp. Nên tham gia lớp cá nhân sẽ phù hợp và giúp anh/chị đạt hiệu quả cao cũng như mang lại giọng hát tốt hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Với lớp học thanh nhạc nhóm:

Lớp nhóm học thanh nhạc cơ bản tại EDUMESA thường có 3 quy mô chính là lớp 2 học viên, lớp 3-4 học viên và lớp 6-8 học viên.
Lớp 6-8hv sẽ học trong 14 buổi, mỗi buổi học kéo dài 90p

Lớp 3-4hv sẽ học trong 13 buổi, mỗi buổi học kéo dài 75p

Lớp 2 học viên sẽ học trong 12 buổi, mỗi buổi học trong 60p.

Đặc Biệt: Học viên sẽ được tham gia chương trình báo cáo trọn đời hàng tháng do trung tâm tổ chức dành riêng cho các học viên EDUMESA.

Khi đăng ký học thanh nhạc lớp nhóm thì học viên sẽ học theo lịch cố định của trung tâm. Dưới đây là những khung giờ để anh/chị tham khảo để lựa chọn cho mình khoảng thời gian hợp lý nhất:

– Ca trưa: 12h00-13h30 học thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7
– Ca tối: 18h00-19h30; 19h30-21h00 học thứ 2-4-6 hoặc 3-5
– Cuối tuần: 9h30-11h00; 14h00-15h30; 15h30-17h00 thứ 7 – Chủ nhật

Ngoài các buổi học chính khóa, EDUMESA có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên không?

Ngoài những buổi học chính khóa, các học viên còn được tham gia buổi giao lưu dành cho tất cả các học viên. Đây là cơ hội để học viên thể hiện giọng ca của mình trước đám đông, từng bước luyện sự tự tin mỗi khi cầm MIC.

Sau khi các học viên hoàn thành khóa học thanh nhạc cơ bản, học viên có thể tham gia các khóa Thanh nhạc Nâng caoThanh nhạc Luyện Thi nhằm nâng cao khả năng cũng như học thêm các phương pháp luyện thanh, các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.

Cùng xem qua 1 vài hình ảnh trong các tiết học thanh nhạc tại trung tâm:

ĐĂNG KÝ HỌC:

Họ và tên(bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Khóa học đăng ký (bắt buộc)

Lựa chọn giờ học

Chọn sĩ số