Enter your keyword

GIỚI THIỆU VỀ EDUMESA

Công ty cổ phần Văn hóa – Giáo dục EDUMESA xin gửi tới quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

EDUMESA xin được gửi lời tri ân và cảm tạ sâu sắc tới quý khách hàng vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng EDUMESA trong suốt thời gian qua.

Được thành lập dựa trên tâm huyết và kết tinh hội tụ của rất nhiều giảng viên, tư vấn viên, chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức Tour du lịch và dã ngoại – Team building… EDUMESA ý thức rất rõ sứ mệnh của mình là luôn đồng hành để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng. Sự HÀI LÒNG của quý khách hàng chính là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Du lịch trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, với chất lượng dịch vụ cao nhất, cống hiến với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm.

“EDUMESA – TÂM HỒN BẠN, TRÁI TIM TÔI”

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyên nghiệp – Tận tâm – Trung thực – Trách nhiệm – Tôn trọng – Chia sẻ – Thấu hiểu.

* SỨ MỆNH
Cống hiến bằng tất cả trái tim, với hơn 100% trách nhiệm để mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

* TẦM NHÌN
Với khát vọng chinh phục những đỉnh cao chất lượng và phát triển mạnh mẽ, EDUMESA đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một tổ chức số một về cung cấp dịch vụ Giáo dục – Đào tạo, Tổ chức sự kiện và Du lịch – Lữ hành đạt chất lượng vượt trội.