Enter your keyword

Trần Vân Anh

Giảng viên

– Có kinh nghiệm trên 5 năm đào tạo Thanh nhạc

– Giải Nhất nhà biên soạn sách âm nhạc

– Giải Nhất tiếng hát học sinh viên năm 2007

GIẢNG VIÊN TRẦN VÂN ANH

Cô giáo Trần Vân Anh là nữ giảng viên luôn tạo được sự tin tưởng và gần gũi đối với tất cả các học viên ở EDUMESA. Tham gia lớp học của cô Vân Anh, điều để lại ấn tượng khó phai nhất đối với các học viên là sự đằm thắm, nhẹ nhàng, chân thành và nét đẹp hiền dịu của cô giáo trẻ.

Mỗi giờ lên lớp, cô Trần Vân Anh luôn nhiệt tình, gần gũi, quan tâm và hết mình trong từng tiết dạy. Những tiết học của cô không quá ồn ào, sôi động nhưng lại đầy lửa và đậm chất tình. “Lửa” đến từ sự nhiệt huyết được truyền từ cô sang mỗi học viên, “tình” là tình cảm qua từng câu hát, là những lời tâm tình giữa cô và trò, là tình cảm cô trò thân thiết.

Có niềm yêu thích và đam mê với âm nhạc từ nhỏ, lại luôn là chị ong chăm chỉ, cố gắng trau dồi kỹ năng của bản thân, không có gì đáng ngạc nhiên khi cô Trần Vân Anh với chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm của mình đã dành cho mình một tấm vé danh giá khi đỗ vào Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Học tập và rèn luyện trong môi trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp nhất cả nước, với những nỗ lực của bản thân và năng khiếu sẵn có, cô Trần Vân Anh đã thể hiện và khẳng định được bản thân khi xuất sắc vượt qua mọi thử thách trong quá trình học tập. Ngoài việc học ở trường, cô còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật dành cho học sinh sinh viên và đạt được nhiều giải thưởng cao quý, trong đó nổi bật nhất là Giải Nhất tiếng hát học sinh viên năm 2007.

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, cô Vân Anh luôn giữ trong mình mong muốn được truyền lửa và tình yêu với nghệ thuật của mình đến với mọi người. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng giỏi, cô đã chọn làm giảng viên cộng tác tại khoa Nghê thuật, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Vừa làm công tác giảng dạy tại trường, vừa tham gia cống hiến với vai trò nghệ sĩ biểu diễn tại các chương trình truyền hình và các sân khấu lớn nhỏ, cô Vân Anh còn khẳng định năng lực của bản thân bằng việc xuất sắc giành được Giải Nhất nhà biên soạn sách âm nhạc cho thiếu nhi. Hẳn là tình yêu nghề, khao khát truyền cảm hứng trong cô phải đong đầy lắm mới có thể tạo nên một cô Vân Anh luôn năng nổ, rực cháy và chăm chỉ đến thế.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, lại đang tiếp tục theo học khoá Cao Học chuyên ngành Biểu Diễn Thanh Nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, cô Trần Vân Anh vẫn luôn không ngừng tự hoàn thiện bản thân cũng như phương pháp giảng dạy của mình để có thể giúp được nhiều học viên cải thiện được giọng hát của bản thân.

EDUMESA tin rằng, đến với lớp học của cô Trần Vân Anh, học viên chắc chắn sẽ hài lòng về những gì mình đạt được, cũng như có cơ hội được nuôi dưỡng tình yêu ca hát với một nữ giảng viên trẻ luôn hết mình với đam mê. Hãy đến với EDUMESA để khám phá những tiết học “lửa mà tình” tại lớp học Thanh nhạc – Hát Karaoke của cô Trần Vân Anh nhé!

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi