Enter your keyword

Nhã Thanh

Giảng viên

– Tốt nghiệp chuyên ngành Biểu diễn Thanh nhạc – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

– Kinh nghiệm 6 năm về trong đào tạo thanh nhạc cũng như kỹ thuật biểu diễn.

– TOP 6 “Sao Mai” miền Bắc 2013.

– Giải nhì tài năng trẻ toàn quốc 2012.

– Trưởng nhóm nhạc “Đồng Dao”

GIẢNG VIÊN NHÃ THANH

Là một giảng viên có sức ảnh hướng không nhỏ với các học viên, Cô Nhã Thanh ngày càng khẳng định vị trí và vai trò đặc biệt tại EDUMESA.
Lớn lên từ một vùng quê của tỉnh Nam Định, là cái nôi của những câu hát văn ngọt ngào, dường như giai điệu và ca từ của những làn điệu hát văn đã ngấm sâu vào từng mạch máu, từng tế bào của nữ giảng viên xinh đẹp.

Ngay từ thưở nhỏ, những ngày còn là cô học sinh mầm non, Nhã Thanh đã tỏ ra là một cô bé có giọng ca nổi trội và rất đặc biệt. Trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Nhã Thanh luôn đi đầu và xung phong tham gia các phong trào văn nghệ, ca múa của lớp, của trường. Cô luôn nhận được sự yêu mến của thầy cô, bạn bè và được mệnh danh là “Cô bé Họa mi” của trường.

Tuổi học trò của Nhã Thanh ngoài việc học tập thật tốt, thì cô dường như còn được trao cho sứ mệnh mang giọng ca ngọt ngào, trời phú của mình hát tặng mọi người, tô điểm thêm cho cuộc sống tươi đẹp.

Từng ngày lớn lên, tình yêu âm nhạc, yêu ca hát của Nhã Thanh ngày càng thêm cháy bỏng, ước mơ được đứng trên những sân khấu lớn để hát phục vụ mọi người ngày càng thôi thúc cô gái nhỏ. Kết thúc tuổi học trò, năm 2007 Nhã Thanh quyết tâm đăng ký thi vào hệ đào tạo Biểu diễn Thanh nhạc của trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Kết quả không ngoài dự kiến, cô đỗ vào hệ đào tạo chính quy với số điểm rất cao. Và cũng chính từ đây là thời điểm quyết định đến toàn bộ tương lai và mở ra một chân trời hoàn toàn mới đối với một cô học trò xinh xắn.

Những năm là sinh viên của Học viện âm nhạc Quốc gia, cô Nhã Thanh đã từng bước khẳng định và thể hiện được tố chất âm nhạc của mình. Thành lập nhóm nhạc Đồng Dao cùng với hai thành viên khác, cô Nhài liên tục gây được sự chú ý và tạo được sự yêu thích đối với khán giả ở mỗi sân khấu cô có mặt. Không những vậy, cô còn tham gia biểu diễn với vai trò nghệ sĩ tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Không bằng lòng với những gì đã có của bản thân, luôn khát khao được cống hiến, được trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực, cô Nhài còn thể hiện khả năng bản thân ở vai trò người dẫn chương trình và đã tạo nên tiếng vang không nhỏ trong giới nghệ thuật.

Với khát khao chinh phục ánh sáng của vinh quang, cô Nhài luôn chủ động đăng ký tham gia các cuộc thi âm nhạc trong nước và không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi liên tục mang về những giải thưởng danh giá:
– Giải Nhì cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc năm 2012.
– Top 6 Chung kết khu vực phía Bắc giải Sao Mai toàn quốc năm 2013.
– Trưởng nhóm nhạc Đồng Dao, luôn dẫn dắt nhóm tham gia các buổi biểu diễn âm nhạc tại các sân khấu lớn nhỏ.

Bên cạnh việc tham gia biểu diễn với vai trò là một nghệ sĩ, cô Nhài vẫn luôn đau đáu một nhiệm vụ là được mang những kiến thức, những hiểu biết của mình về Thanh nhạc truyền thụ lại cho mọi người. Những lúc không tham gia biểu diễn, cô Nhài thường xuyên nhận dạy các lớp Thanh nhạc cho các lứa tuổi khác nhau.
Với chất giọng mượt mà, ngọt ngào mà đầy tình cảm, cùng với một phong thái tự tin, hòa đồng, cô Nhài luôn tạo một sức hút kỳ lạ và luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của tất cả các học viên đã từng tham gia lớp học của cô.

Nhận lời về giảng dạy tại EDUMESA, sau buổi trò chuyện và chia sẻ về nghề, về phương pháp giảng dạy, cô Nhã Thanh đã dành cho EDUMESA một lời hứa chắc chắn cùng với đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại EDUMESA sẽ cống hiến và cháy hết mình cho những giờ giảng, với những phương pháp đặc thù chỉ có tại EDUMESA để mang đến cho học viên những buổi học bổ ích nhất, hiệu quả nhất.

EDUMESA cam kết rằng, bất cứ ai đăng ký lớp học chắc chắn sẽ bị cuốn hút và hoàn toàn bị chinh phục bởi cô Nhã Thanh. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ mọi người ở lớp học Thanh nhạc – Hát Karaoke của cô Nhã Thanh nhé các bạn.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi