Enter your keyword

Phạm Thị Vân Anh

Giảng viên

– Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

– Đạt giải bình chọn qua mạng (chương trình giọng hát hay hàng tháng) Hà Nội 2008.

– Top 9 dòng nhạc thính phòng giải Sao Mai 2015.

– Đạt 2 HCV, 1 HCB tại liên hoan nghệ thuật 5 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia, Mianma, Thái Lan.

– Làm việc tại Đoàn văn công Quân khu 1.

– Kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc, luyện thanh trên 5 năm.

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ VÂN ANH

Một gương mặt nữ giảng viên mà EDUMESA rất tự hào đó là cô Phạm Vân Anh.
Ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai khi lần đầu gặp cô Vân Anh đó là nụ cười tỏa nắng không thể lẫn vào đâu. Và nụ cười ấy dường như cũng trở thành thương hiệu riêng của nữ giảng viên Thanh nhạc tại trung tâm EDUMESA.

Nói đến cô giáo Vân Anh, mọi học viên đã từng trải qua sự hướng dẫn của cô đều có chung nhận xét rằng cô Vân Anh vô cùng dễ thương, vô cùng gần gũi, cô nhiệt tình, cởi mở, luôn chỉ bảo và hướng dẫn tận tình với từng học viên. Cô luôn biết cách khích lệ và động viên, dành những lời khen ngợi đúng nơi, đúng lúc, giúp cho học viên luôn có một tinh thần học tập hào hứng, sôi nổi và hăng say.

Là một người con của vùng đất Tổ Phú Thọ, được thừa hưởng gen âm nhạc từ gia đình, đồng thời sinh ra và lớn lên, được nuôi dưỡng trong một gia đình gia giáo, có truyền thống theo nghệ thuật, cô Vân Anh đã sớm tỏ rõ năng khiếu bẩm sinh ngay từ thuở nhỏ.

Học hết Trung học phổ thông, cô Vân Anh quyết tâm theo đuổi giấc mơ nghệ thuật bằng việc thi vào trường Nhạc viện Hà Nội (Bây giờ là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Với chất giọng ngọt ngào, cao vút, cô Vân Anh đỗ vào trường ngay từ năm đầu tiên.

Được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, cộng với sự thừa hưởng những điều có sẵn từ gia đình, cô Phạm Vân Anh luôn vượt qua xuất sắc mọi thử thách trong quá trình học tập. Để có thể trau dồi những kiến thức âm nhạc quý giá, đồng thời làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp của mình, ngay từ thời sinh viên, cô Vân Anh đã thường xuyên tham gia các cuộc thi và các chương trình âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Và thật tự hào khi cô liên tục mang về cho mình những giải thưởng cao quý mà bất kỳ một người hoạt động nghệ thuật nào cũng mong muốn:
– Xuất sắc lọt vào Top 9 Chung kết toàn quốc dòng nhạc Thính phòng, giải Sao Mai 2015.
– Tham gia Liên hoan nghệ thuật 05 nước Đông Dương do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức năm 2016 và ẵm trọn 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc.
– Đạt học bổng Khuyến học tài năng trẻ của TOYOTA năm 2008 và học bổng Du học toàn phần tại Học viện Âm nhạc nước Áo năm 2015.
– Tốt nghiệp hạng Xuất sắc chuyên ngành Biểu diễn thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Tạm khép lại chương trình học tập với tấm bằng Xuất Sắc, cô Vân Anh được nhận vào làm việc tại Đoàn nghệ thuật Quân khu I, nơi mà trước đây chính ông ngoại và những người thân trong gia đình của cô cũng từng hoạt động và cống hiến.

Tham gia cống hiến với vai trò của một người nghệ sĩ biểu diễn, nhưng niềm đam mê được truyền lại những kiến thức, những hiểu biết về thanh nhạc luôn sôi sục và hối thúc cô Vân Anh tham gia giảng dạy. Với chất giọng ngọt mà tình, cao vút mà trong veo, cô Vân Anh luôn chiếm trọn được sự yêu mến của các học viên mỗi khi cô lên lớp.
Với kinh nghiệm 07 năm giảng dạy, hiện nay, cô Vân Anh đang là Giảng viên chủ lực của EDUMESA. Cô luôn cùng với đội ngũ giảng viên và Quản lý tại EDUMESA dành thật nhiều tâm huyết, tìm tòi và điều chỉnh những phương pháp giảng dạy chuyên biệt, hiện đại, đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành và mang đặc trưng riêng của EDUMESA để giúp học viên nhanh chóng cải thiện được chất giọng của bản thân.

EDUMESA tin tưởng rằng, mọi học viên đến với EDUMESA, đến với lớp học của cô Phạm Vân Anh chắc chắn sẽ rất hài lòng về những gì mà mình thu lượm và gặt hái được thông qua các khóa học. Chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị từ cô Vân Anh bằng việc đăng ký các khóa học Thanh nhạc tại EDUMESA ngay hôm nay nhé.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi

Phạm Thị Vân Anh
Đánh giá của bạn