Enter your keyword

Kim Oanh

Giảng viên

– Hiện công tác tại Đoàn nghệ thuật Bộ Công An.

– Huy chương Vàng Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012.

– Huy chương Vàng liên hoan nghệ thuật Quốc Tế năm 2013.

– Được phong Nghệ sĩ Ưu tú năm 2016.

– Kinh nghiệm trên 15 năm giảng dạy thanh nhạc cho mọi lứa tuổi.

– Chuyên gia dàn dựng và biên đạo các chương trình nghệ thuật tổng hợp.

NSUT – THIẾU TÁ KIM OANH

Nói về đội ngũ Giảng viên thanh nhạc đang giảng dạy tại trung tâm EDUMESA, có lẽ không ai là không nhắc đến Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh – một người chị cả, một người thầy và đồng thời cũng là một người nghệ sĩ gạo cội với bề dày kinh nghiệm và thành tích đáng ngưỡng mộ dành cho các thế hệ thầy cô đang giảng dạy tại Trung tâm.

Được ngồi lắng nghe những lời chia sẻ của cô giáo Kim Oanh, chắc hẳn ai nấy cũng đều dành cho cô những tình cảm yêu mến và sự cảm phục bởi sự gần gũi, thân thương và tài năng đáng ngưỡng mộ của cô. Có lẽ, ngay từ thuở nhỏ, ông trời đã ban cho cô bé Kim Oanh một khả năng đặc biệt đối với âm nhạc. Cô Oanh từng kể, khi mới đi học mầm non và bậc Tiểu học, cô học trò nhỏ Kim Oanh luôn được thầy cô và bạn bè bầu làm quản ca của lớp và luôn dẫn đầu trong các cuộc thi hát ở trường, đơn giản bởi vì Kim Oanh sở hữu giọng ca thánh thót, trong treo và cao vút như những chú chim sơn ca. Chính điều này mà Kim Oanh luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của thầy cô, bạn bè và tất cả mọi người. Đồng thời, đây cũng chính là khởi đầu cho niềm mơ ước cháy bỏng của cô giáo Kim Oanh khi lớn lên sẽ được đi theo con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tự ý thức được rằng để có thể đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp và bài bản, Kim Oanh biết rằng bản thân sẽ phải cố gắng thật nhiều, thật nhiều, và điều này cũng giúp cô có thêm động lực để ngày càng quyết tâm học tập, rèn luyện nhiều hơn.

Có công mài sắt – Có ngày nên kim, kết thúc thời học sinh, cô học trò nhỏ với những nỗ lực miệt mài suốt những năm tháng phổ thông đã giúp Kim Oanh dành được tấm vé đường đường chính chính bước vào cánh cửa của ngôi trường Nhạc viện Hà Nội năm 1992 (Mà hiện nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Từ đây cũng chính là thời điểm Kim Oanh biết được rằng sự nghiệp âm nhạc đã bắt đầu với cô một cách chuyên nghiệp nhất, và cô sẽ phải nỗ lực thật nhiều hơn nữa ở con đường phía trước.

8 năm là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Kim Oanh không ngừng rèn luyện, không ngừng trau dồi và tích lũy, học hỏi liên tục những kiến thức quý báu của kho tàng âm nhạc Việt Nam và trên thế giới, cô sinh viên quê gốc Hải Dương đã khẳng định được năng lực của bản thân và sở hữu một chất giọng nữ cao đầy nội lực mà lại ngọt ngào, sâu lắng. Kết thúc sự nghiệp học tập, với tấm bằng danh giá trong tay, Kim Oanh được nhận về công tác tại Đoàn Nghệ thuật Bộ Công an.

Những năm tháng công tác tại Đoàn Ca múa nhạc Công an nhân dân, cô giáo Kim Oanh vẫn luôn khát khao được cống hiến và mong muốn được truyền đạt lại những kiến thức của mình tới những người yêu mến âm nhạc, cô vẫn miệt mài vừa đi biểu diễn, vừa tham gia cộng tác và giảng dạy tại các trường nghệ thuậ, các trung tâm nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Với chất giọng ngọt ngào, thánh thót và đậm chất trữ tình, giảng viên Kim Oanh luôn nhận được nhiều sự yêu mến của quý khán giả mỗi khi lên sân khấu biểu diễn; đồng thời cô cũng dành trọn được tình cảm của các học viên mỗi khi đứng lớp bởi sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm với nghề.

Sau gần 20 năm công tác, cống hiến và mang tiếng hát ngọt ngào đến với cuộc sống thường ngày, cô giáo Kim Oanh đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, đây chính là niềm động viên, là vinh dự vô cùng lớn lao đối với cô Kim Oanh, danh hiệu này càng tiếp thêm lửa và động lực để cô ngày càng tâm huyết và cống hiến nhiều hơn.

Những năm tháng công tác, Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh đã xuất sắc mang về cho mình những giải thưởng cao quý tại các Cuộc thi âm nhạc:

– Huy chương Vàng Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012.

– Huy chương Vàng liên hoan nghệ thuật Quốc Tế năm 2013.

Cho đến nay, ngoài chuyên môn tham gia biểu diễn, cô giáo Kim Oanh còn thực hiện dàn dựng và biên đạo các chương trình nghệ thuật tổng hợp; và đặc biệt, cô đã chính thức nhận lời cộng tác và trở thành Giảng viên giảng dạy bộ môn Thanh nhạc/Hát Karaoke tại Trung tâm EDUMESA.

Mỗi giờ học của Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh tại EDUMESA luôn đầy ắp tiếng cười, sự tận tâm của giảng viên cùng với sự say mê của các học viên mỗi khi ta bắt gặp trong lớp học do cô Kim Oanh phụ trách đã giúp cho rất nhiều các học viên cải thiện được giọng hát, thêm tự tin và thêm yêu mến nhiều hơn đối với bộ môn nghệ thuật này.

Bạn muốn được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất tại EDUMESA, hãy nhanh chân đến tham gia và cùng cất cao giọng hát với Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh bạn nhé.

Đăng ký ngay khóa học thanh nhạc cùng NSUT Kim Oanh tại đây.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi