Enter your keyword

Nguyễn Xuân Tuấn Dương

Giảng viên

– Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
– Top 10 Liên hoan tiếng hát truyền hình Toàn quốc giải Sao Mai 2013.
– Huy chương Bạc tiếng hát Học sinh sinh viên Toàn quốc năm 2005.
– Giải Nhì giọng hát hay trên sóng Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.
– Từng công tác tại Đoàn Ca múa nhạc Thăng Long, Nhà hát nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh, Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Đài truyền hình VTC.
– Kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy Thanh nhạc cho nhiều lứa tuổi.

GIẢNG VIÊN NGUYỄN XUÂN TUẤN DƯƠNG

Với các học viên của EDUMESA, mỗi khi nhắc đến thầy giáo Tuấn Dương, ai ai cũng đều gọi thầy bằng một cái tên rất trìu mến và thân thương “Thầy giáo Hotboy”, đơn giản bởi vì thầy Dương của chúng tôi có một gương mặt rất ưa nhìn với nụ cười duyên, cùng với phong cách chuẩn hotboy.

Thầy Tuấn Dương đến với âm nhạc như một cái duyên tiền định. Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, cậu học trò Tuấn Dương đã thể hiện rõ năng khiếu ca hát của mình bằng việc luôn dẫn đầu và hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi ca hát của trường. Với chất giọng trong trẻo, cậu bé Dương luôn để lại ấn tượng tốt đẹp và luôn nhận được sự yêu mến rất lớn từ bạn bè, thầy cô giáo.

Ý thức được về khả năng sẵn có, cộng với niềm say mê và sự yêu mến đối với âm nhạc, Tuấn Dương luôn ấp ủ cho mình một mong muốn sẽ đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Chính tình yêu lớn lao với âm nhạc ấy đã thôi thúc cậu học trò nhỏ quyết tâm thi bằng được vào trường Nhạc viện Hà Nội (Hiện nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Bằng lòng say mê và sự luyện tập nghiêm túc, Tuấn Dương đã chính thức dành được tấm vé bước chân vào giảng đường của Học viện âm nhạc; cũng từ đây, Dương nhận thức được rằng con đường âm nhạc chuyên nghiệp đã bắt đầu mở ra, và cậu học trò ấy đã bắt đầu mường tượng được ra một tương lai ở phía xa cho bản thân mình về hình dáng một người nghệ sĩ đứng trên sân khấu phục vụ khán giả, đi kèm với đó là sự rèn luyện miệt mài không ngừng nghỉ và thực sự nghiêm túc.

Dường như niềm đam mê âm nhạc đã ngấm sâu vào mọi ngóc ngách trong con người của chàng sinh viên trẻ Tuấn Dương, vì thế mà cậu không ngại ngày đêm luyện tập, say sưa tìm tòi những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để tích lũy cho bản thân.

Bằng tài năng và sự cố gắng, khi mới chỉ là sinh viên những năm đầu, Tuấn Dương đã xuất sắc mang về cho mình thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ với giải thưởng Huy chương Bạc tiếng hát Học sinh – sinh viên toàn quốc năm 2005, điều mà bất cứ một sinh viên theo chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc cũng khát khao có được. Chính từ đây, Tuấn Dương lại càng nung nấu hơn mong ước được trở thành một nghệ sĩ thực thụ, được đứng trên sân khấu và cất cao tiếng hát dành tặng khán giả.

08 năm là sinh viên trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cũng là 08 năm Tuấn Dương miệt mài và nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức trên giảng đường cũng như kiến thức thực tế thông qua việc tham gia trợ giảng tại các trung tâm đào tạo nghệ thuật, hỗ trợ luyện thi vào các trường nghệ thậut cho các bạn học sinh, đồng thời Dương cũng tích cực tham gia các Cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ. Thời gian này, Dương lại mang về cho mình một thành tích rất đáng ngưỡng mộ là Giải Nhì giọng hát hay trên sóng Phát thanh và Truyền hình thành phố Hải Phòng, đây cũng là phần quà đáng tự hào mà Dương có được trong những năm tháng là sinh viên.

Kết thúc quá trình tu dưỡng và học tập tại ngôi trường đào tạo âm nhạc lớn nhất cả nước, Tuấn Dương đã có cho mình được một hành trang về biểu diễn thanh nhạc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chưa bằng lòng với những gì mình đã có, ngay sau năm tốt nghiệp, Dương quyết định thử sức đăng ký tham gia cuộc thi ca hát lớn nhất cả nước – Cuộc thi tiếng hát truyền hình toàn quốc Giải Sao Mai 2013; được các nhà chuyên môn đánh giá cao về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn, Dương đã mang về cho mình thành tích Top 10 chung cuộc. Từ sau cuộc thi này, cái tên Tuấn Dương càng được khẳng định thêm trên con đường hoạt động nghệ thuật, được đồng nghiệp cũng như giới làm nghệ thuật ghi nhận và trân trọng.

Với bề dày thành tích cùng với kiến thức đã được tích lũy trong trường, Tuấn Dương liên tục nhận được lời mời cộng tác và làm việc tại rất nhiều đơn vị có uy tín khắp cả nước. Anh chàng ca sĩ trẻ đã lần trượt tham gia làm việc và hoạt động tại những đơn vị: Đoàn Ca múa nhạc Thăng Long, Nhà hát nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh, Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC….

Đến với Trung tâm nghệ thuật EDUMESA như một cái duyên bất ngờ đối với Tuấn Dương, để rồi nhận thấy hợp nhau từ phương pháp đào tạo, từ quan điểm làm nghề cũng như mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho người học; Chàng ca sĩ Nguyễn Xuân Tuấn Dương đã chính thức nhận lời cộng tác giảng dạy chính thức với vai trò Thầy giáo Tuấn Dương.

Bằng sự tâm huyết, cùng với nỗi trăn trở muốn khơi nguồn thật nhiều, thật nhiều những tâm hồn yêu mến và say mê âm nhạc, cùng với kinh nghiệm trên 7 năm tham gia giảng dạy, thầy giáo hotboy Tuấn Dương đã thực sự là một nhân tố thu hút được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt đối với các học viên ở EDUMESA.

Nếu mong muốn được tự tin cầm Mico và thể hiện những ca khúc yêu thích bằng chất giọng ngọt ngào của chính mình, bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh chân đăng ký tham gia lớp học Thanh nhạc – Hát Karaoke tại EDUMESA và đừng quên tham gia lớp học do thầy Tuấn Dương phụ trách nhé

Nào, giờ cùng đăng ký lớp học thanh nhạc cùng thầy giáo Tuấn Dương tại đây nhé!

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi