Enter your keyword

Nguyễn Trung Kiên

Giảng viên

– Tốt nghiệp bằng Giỏi chuyên ngành Thanh nhạc của Đại học Văn hóa – Nghệ thuật quân đội

– Kinh nghiệm 03 năm giảng dạy thanh nhạc, hát tập thể cho các lứa tuổi.

GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – Một thầy giáo trẻ của EDUMESA. Nếu nói rằng, giáo viên trẻ sẽ ít kinh nghiệm giảng dạy thì bạn hãy tham gia trải nghiệm ngay các buổi học của thầy Kiên, bạn sẽ hoàn toàn có một cách nhìn khác đó.

Tuy mới tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc của Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội từ năm 2016, nhưng thầy Nguyễn Trung Kiên đã có kinh nghiệm 03 năm giảng dạy thanh nhạc, hát tập thể cho các lứa tuổi.

Đến với lớp học của thầy Kiên, EDUMESA tin tưởng rằng mọi học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, thoải mái, cởi mở và phong cách giảng dạy trẻ trung, tận tâm từ thầy Kiên.

Sinh ra và lớn lên từ miền đất Thanh Hóa anh hùng, ngay từ nhỏ thầy Kiên đã có một tình yêu rất lớn đối với âm nhạc. Học xong Trung học phổ thông, chàng học trò Trung Kiên thi vào trường Văn hóa nghệ thuật của tỉnh Thanh Hóa để được rèn luyện trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì quá khao khát được học hỏi, tràu dồi kiến thức về âm nhạc, sau khi tốt nghiệp trường Văn hóa nghệ thuật của tỉnh, Trung Kiên lại tiêp tục thi vào hệ đào tạo Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật quân đội để tiếp tục giấc mơ chinh phục thế giới âm nhạc bao la.

Suốt quá trình là sinh viên của Đại học Văn hóa – Nghệ thuật quân đội, Trung Kiên luôn chịu khó học hỏi, tìm tòi và miệt mài trau dồi những kiến thức chuyên môn để tích lũy cho bản thân. Kết thúc những năm tháng là sinh viên, Trung Kiên đã vinh dự nhận tấm bằng loại Giỏi của trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật quân đội. Với khao khát được cống hiến và được truyền lại những kiến thức đã học, Trung Kiên quyết định hướng đi của mình là theo con đường đào tạo. Thầy Nguyễn Trung Kiên tích cực tham gia giảng dạy các lớp thanh nhạc theo nhóm, các lớp dạy hát tập thể cho các lứa tuổi khác nhau. Và như một mối lương duyên, thầy Trung Kiên đã đến với EDUMESA, tiếp cận với một môi trường đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp, thầy Kiên đã quyết định gắn bó với nơi đây, sẽ mang hết tâm huyết, sức trẻ và kiến thức của mình để truyền lại cho các học viên ở EDUMESA, để cùng giúp mọi người nâng cao được khả năng ca hát và đến gần với âm nhạc hơn.

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm những buổi học đầy hứng thú và được làm việc với thầy giáo trẻ đẹp trai, nhiệt tình, hãy đăng ký ngay lớp học Thanh nhạc – Hát Karaoke tại EDUMESA nhé.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi