Enter your keyword

Nguyễn Đình Chúc

Giảng viên

– Thủ khoa Xuất sắc chuyên ngành Thanh nhạc năm 2016

– Huy chương Vàng toàn quốc cuộc thi Tài năng trẻ Huy chương Vàng toàn quốc cuộc thi Tài năng trẻ

– Giải Nhất cuộc thi tiếng hát Sao mai tỉnh Hoà Bình năm 2013

– Giải thưởng dành cho Tài năng âm nhạc trẻ Toyota

GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐÌNH CHÚC

Một gương mặt giảng viên luôn nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ và tin tưởng tại EDUMESA đó chính là thầy giáo Nguyễn Đình Chúc.

Là một người con đất Hà thành, qua những câu hát ru của mẹ, ngay từ nhỏ thầy Chúc đã được nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Học hết trung học, với năng khiếu bẩm sinh, cộng thêm những nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân, thầy Đình Chúc đã đỗ vào hệ đào tạo chính quy chuyên ngành Thanh nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Từ đây mở ra con đường nghệ thuật nhiều thử thách nhưng cũng trải đầy vinh quang và đong đầy nhiệt huyết với chàng trai trẻ.

Những năm học tại Học viện âm nhạc Quốc gia, thầy Chúc đã từng bước thể hiện được khả năng cũng như tình yêu với nghệ thuật của mình. Thầy thường xuyên tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và gặt hái được không ít thành công với nhiều giải thưởng danh giá mà bất cứ một sinh viên nghệ thuật nào cũng đều mơ ước:

– Huy chương Vàng toàn quốc cuộc thi Tài năng trẻ học sinh sinh viên lần thứ nhất năm 2012 tại Đà Nẵng do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức.

– Giải Nhất cuộc thi tiếng hát Sao mai tỉnh Hoà Bình năm 2013 dòng nhạc thính phòng.

– Giải thưởng dành cho Tài năng âm nhạc trẻ Toyota của tổng công ty Toyota Việt Nam các năm 2010, 2011, 2013, 2015

Kết thúc chương trình học tập với danh hiệu Thủ khoa Xuất sắc chuyên ngành Thanh nhạc, thầy Đình Chúc đã nhận được Bằng khen vì thành tích học tập từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Với bề dày thành tích và những giải thưởng của mình, thầy đã nhận được nhiều lời mời làm việc từ các đơn vị nghệ thuật. Tham gia công tác với vai trò nghệ sĩ biểu diễn tại Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Năm, đồng thời là giảng viên Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, thầy Đình Chúc vẫn ngày đêm miệt mài hoạt động nghệ thuật với trách nghiệm mang kiến thức, niềm đam mê với âm nhạc của bản thân đến với mọi người.

Thầy Chúc đến với EDUMESA tất cả cũng bởi một chữ “duyên”. Cùng chung tình yêu âm nhạc, cùng có tâm huyết với công tác đào tạo, cùng một mong muốn “mọi người đều có thể hát hay”, thầy Chúc và EDUMESA đã, đang và sẽ cùng nhau đi trên con đường đào tạo nghệ thuật lâu dài.

Với kinh nghiệm của mình, thầy Chúc luôn biết cách tạo hứng khởi và thích thú cho từng học viên. Những bài thị phạm của thầy luôn dễ hiểu, tạo được ấn tượng, cũng như đem đến những phút giây thoải mái trong mỗi giờ học.

Tham gia lớp học thanh nhạc của thầy Chúc, EDUMESA chắc chắn rằng mọi học viên đều nhận được những kiến thức bổ ích và khám phá được những khả năng còn chưa được khai phá của bản thân mình. Các bạn hãy cùng tham gia những giờ học vô cùng tuyệt vời của thầy Đình Chúc tại EDUMESA nhé.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi