Enter your keyword

Mai Văn Đại

Giảng viên

– Thủ khoa Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

– Kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy Kỹ năng sống cho thanh – thiếu nhi; Giảng dạy Thanh nhạc, Luyện giọng nói – Sửa nói ngọng; Đàn Piano, Cảm thụ Âm nhạc…

– Kinh nghiệm trên 08 năm Tổ chức sự kiện, Dàn dựng chương trình nghệ thuật, Dẫn chương trình và Tổ chức các hoạt động tập thể, Tour du lịch, dã ngoại.

GIẢNG VIÊN MAI VĂN ĐẠI

Tốt nghiệp Thủ khoa Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương – Ngôi trường số 1 về đào tạo Sư phạm Nghệ thuật trong cả nước.
Thạc sĩ Quản lý giáo dục – Học viện Quản lý Giáo dục.

Với tấm bằng danh giá trong tay, thầy Đại nhận được rất nhiều lời mời về làm việc đến từ các nhà tuyển dụng.
Với mong muốn phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực, thầy đã chọn về làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ở đó, ngoài những công việc chuyên môn được giao, thầy Đại vẫn thường xuyên đào tạo các Câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng, Câu lạc bộ nghệ thuật thiếu nhi; với tâm huyết và đam mê của mình, thầy còn thường xuyên đảm nhận giảng dạy Thanh nhạc tại các Trung tâm nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.

Không phát triển sự nghiệp theo con đường nghệ sĩ biểu diễn, thầy Đại lựa chọn sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo, một công việc có thể coi là đam mê cháy bỏng và cũng là niềm yêu thích lớn nhất. Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy thanh nhạc cho mọi đối tượng, kết hợp với sự nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi thực sự nghiêm túc, thầy Đại đã tìm ra cho mình được một phương pháp truyền đạt và giảng dạy thanh nhạc vô cùng dễ hiểu, gần gũi, kích thích được niềm yêu thích ca hát của mọi người.

Là người sáng lập ra Trung tâm Nghệ thuật EDUMESA – Trực thuộc Công ty Cổ phần Văn hóa – Giáo dục EDUMESA, đồng thời là người trực tiếp biên soạn ra Chương trình giảng dạy và học tập bộ môn Thanh nhạc/Hát Karaoke đặc biệt riêng có của EDUMESA, đến nay, thầy Mai Văn Đại đã chiếm được tình cảm và sự yêu mến của đông đảo học viên và những người yêu thích ca hát. Mỗi giờ học có sự đứng lớp của thầy Đại đều mang lại nhiều tiếng cười, sự vui vẻ, thoải mái và đặc biệt là sự hào hứng, hăng say học tập của tất cả các học viên.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi