Enter your keyword

Lê Hùng Cường

Giảng viên

– Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

– Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

– Kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy thanh nhạc, luyện thi vào các trường nghệ thuật.

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN LÊ HÙNG CƯỜNG

Thầy Lê Hùng Cường là một trong những giảng viên giảng dạy rất có uy tín và tâm huyết tại EDUMESA.
Đến từ mảnh đất Lạng Sơn anh hùng, thầy Cường theo học chuyên ngành biểu diễn thanh nhạc tại Học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 17 tuổi. Suốt 8 năm học tập và trau dồi kiến thức tại một ngôi trường đào tạo âm nhạc danh giá nhất cả nước, kết hợp với quá trình tham gia trợ giảng và biểu diễn ngay từ khi còn là sinh viên, thầy Cường đã tích lũy cho mình được một khối lượng kiến thức thanh nhạc phong phú và một phương pháp giảng dạy bài bản, khoa học.

Tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia, thầy Cường được nhận vào làm giảng viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, cùng với lòng yêu nghề, thầy Lê Hùng Cường đã để lại ấn tượng và nhận được sự yêu mến của rất nhiều lứa sinh viên.

Nhận lời tham gia giảng dạy tại EDUMESA từ đầu năm 2017, thầy Cường đã tạo được dấu ấn đặc biệt đối với các học viên đã từng tham gia học lớp do thầy phụ trách. Sở hữu giọng Tenor nam cao nhưng cũng không kém phần tình cảm, mượt mà, thầy Cường luôn tạo được sự thu hút và ấn tượng đối với học viên, thầy luôn mang đến những giây phút thoải mái nhất trong mỗi giờ học hát và đưa ra những bài thị phạm vô cùng dễ hiểu dành cho mọi người.

Tham gia lớp học do thầy Cường phụ trách, EDUMESA tin tưởng rằng mọi học viên đều sẽ nhận được sự hài lòng và đạt được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi