Enter your keyword

Hoàng Đức Long

Giảng viên

– Nơi công tác: Đoàn Văn công Quân khu 1.

– Tốt nghiệp Đại học Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội năm 2015, loại Giỏi.

– Kinh nghiệm: Trên 05 năm Giảng dạy thanh nhạc, luyện thi vào các trường Nghệ thuật cho mọi đối tượng.

– Giải thưởng: Huy chương Vàng Tài năng trẻ toàn quốc năm 2013; Huy chương Vàng hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015; Huy chương Bạc toàn Quân.

GIẢNG VIÊN HOÀNG ĐỨC LONG

“Soái ca Hoàng Long” chính là biệt danh vô cùng đặc biệt và đáng yêu mà các học viên EDUMESA dành tặng cho Giảng viên Hoàng Đức Long.

Thầy giáo Hoàng Long sinh ra tại mảnh đất Thái Nguyên anh hùng – Nơi được mệnh danh là Thủ đô gió ngàn – Chiến khu Việt Bắc, mảnh đất có truyền thống cách mạng hào hùng và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Suối nguồn cách mạng với những khúc ca kháng chiến hùng tráng đã là nguồn cảm hứng và là môi trường nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc từ thơ ấu cho chàng trai trẻ Hoàng Long. Tình yêu đó cứ theo chàng trai trẻ Hoàng Long lớn lên mỗi ngày, và đã trở thành động lực cho Hoàng Long khởi đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình bằng việc trở thành sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Miệt mài học tập, chăm chỉ rèn luyện và với tình yêu âm nhạc cháy bỏng, kết thúc chương trình học tại Cao đẳng Việt Bắc, Hoàng Long lại tiếp tục nuôi dưỡng đam mê ấy bằng việc quyết tâm thi vào Hệ Đại học Thanh nhạc và chính thức trở thành Sinh viên Khoa thanh nhạc – Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội năm 2011.

Có sẵn trong mình tình yêu âm nhạc lớn lao, cùng với tố chất chăm chỉ, cần cù của người con vùng đất Cách Mạng, Hoàng Long không ngừng nỗ lực, phấn đấu và tích lũy cho mình được những kiến thức âm nhạc vô cùng quý báu. Trồng cây rồi cũng đến ngày được hưởng những trái ngọt, kết thúc thời sinh viên, chàng trai trẻ mang về cho mình tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi và chính thức được mời về công tác tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu I, mở ra một con đường hoạt động Nghệ thuật thực sự chuyên nghiệp và chính quy cho bản thân mình.

Trong suốt những năm tháng còn là sinh viên cũng như trong quá trình công tác tại Đoàn Quân khu I, Hoàng Long đã tham gia nhiều chương trình giao lưu, các Cuộc thi và Hội diễn âm nhạc để khẳng định bản thân, Bằng tài năng và sự quyết tâm, Hoàng Long đã mang cho minh những giải thưởng âm nhạc vô cùng giá trị:

– Huy chương Vàng Tài năng trẻ toàn quốc năm 2013.

– Huy chương Vàng Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015

– Huy chương Bạc toàn Quân.

Từ khi còn là sinh viên cho đến khi trở thành ca sĩ quân nhân chuyên nghiệp, thầy Hoàng Long luôn đau đáu trong mình mong muốn được truyền đạt lại những kiến thức đã học, chính vì thế, thầy đã nhận đào tạo và hỗ trợ rất nhiều các bạn trẻ thi đỗ vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp; đồng thời, thầy Long cũng đã tạo được niềm hứng khởi và tình yêu ca hát đối với rất nhiều người ở mọi lứa tuổi thông qua việc tham gia giảng dạy bộ môn thanh nhạc tại các Trung tâm nghệ thuật.

Một điều vô cùng đặc biệt mà bất cứ học viên nào khi đến với EDUMESA, được tham gia lớp học dưới sự hướng dẫn của thầy Hoàng Long đều dễ dàng nhân ra rằng thầy Long là một Giảng viên rất yêu nghề, luôn tràn đầy năng lượng, phong cách nghệ sĩ kết hợp vẻ lịch lãm và hiện đại, chất giọng trầm ấm menly cùng gương mặt đậm chất “soái ca” của mình đã tạo được ấn tượng mạnh và chiếm được cảm tình của rất nhiều lứa học viên từng theo học tại trung tâm.

Để được gặp “Thầy giáo soái ca” và được thăng hoa cảm xúc với âm nhạc, Hãy tự tin đăng ký tham gia ngay lớp học Thanh nhạc – Dạy hát Karaoke tại EDUMESA với thầy Hoàng Long và cùng trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi, để phát triển giọng hát, nuôi dưỡng thêm niềm đam mê ca hát của mình các bạn nhé.

Nào, giờ cùng đăng ký lớp học thanh nhạc cùng thầy giáo “Soái ca” Hoàng Long tại đây nhé!

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi