Enter your keyword

Nguyễn Tường Vi

Giảng viên

– Tốt nghiệp Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Đồng Tháp

– Đạt giải Ba chương trình tiếng hát Đài truyền hình Vĩnh Long năm 2008

– Đạt giải Nhì Chương trình tiếng hát Đài truyền hình An Giang năm 2009

– HCB Tiếng hát Giáo viên toàn Quốc năm 2011

– Kinh nghiệm 08 năm về giảng dạy thanh nhạc, lý thuyết âm nhạc, ký xướng âm.

– Đã phát hành nhiều Single, Album DVD toàn quốc với chủ đề nhạc dân ca, trữ tình.

Giảng viên Nguyễn Tường Vi

Mang tên một loài hoa đẹp đặc trưng của Châu Á, nhắc đến Tường Vi, tất cả mọi học viên của EDUMESA đều dành cho cô một sự yêu mến và trân trọng đặc biệt.

Đặc biệt không chỉ bởi sự nhiệt tình, chân thành, tận tụy trong giảng dạy, mà còn có một điều rất thú vị nữa tạo nên sự đặc biệt của cô giáo Tường Vi, chính là bởi cô đến từ một vùng đất rất xa xôi, nơi miền Tây sông nước của vùng đồng bằng sông Cửu Long, một vùng đất thẳng cánh cò bay với ngào ngạt hương lúa, hương sen từ lâu đã đi sâu vào ký ức mỗi người Việt Nam qua những câu ca dao quen thuộc:

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen
Việt Nam đẹp nhất có tên Cụ Hồ”

Sinh ra và lớn lên ở vùng sông nước, ngay từ nhỏ, Cô Tường Vi đã được tiếp xúc với âm nhạc qua nhưng câu hò Đồng Tháp, được cất lên từ chính người mẹ thân thương, chở cô trên chiếc thuyền gỗ nhỏ, len qua những cánh đồng sen trong mỗi buổi sáng sớm. Chính tiếng hát trong veo, chất chứa nhiều ân tình ấy đã nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của cô ngay từ thuở thiếu thời.

Trò chuyện với cô, EDUMESA được biết rằng: “Âm nhạc không chỉ là niềm đam mê với riêng mình cô, mà còn là niềm đam mê của chính người mẹ thân yêu. Do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, nên mẹ cô không thể theo đuổi được đam mê của mình. Chính vì vậy, cô càng nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích cao trong học tập, để thực hiện được mong muốn trở thành một giảng viên, cống hiến công sức nhỏ bé của mình, giúp đỡ thật nhiều học viên có cùng niềm đam mê âm nhạc. Đặc biệt hơn, từ sâu thẳm trong lòng, đây cũng chính là mong muốn được thực hiện ước mơ còn dang dở cho người phụ nữ mà cô yêu nhất – người Mẹ yêu dấu!

Với sự nỗ lực của bản thân, Tường Vi đã không phụ lòng mong đợi của gia đình, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, cô thi đỗ vào hệ Sư phạm Âm nhạc của trường Đại học Đồng Tháp. 04 năm ở trường, Tường Vi tự ý thức được việc phải phấn đấu, rèn luyện và trau dồi để tích lũy thật nhiều kiến thức âm nhạc cho bản thân. Với bao công sức vun trồng, chăm bón, đã đến ngày cô Tường Vi được hái những trái ngọt của cuộc đời. Tốt nghiệp loại Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, cô Vi chính thức nhận được lời mời ở lại làm giảng viên giảng dạy Âm nhạc tại Đại học Đồng Tháp. Đây chính là cột mốc rất lớn và vô cùng quan trọng để mở ra một trang mới trong con đường hoạt động âm nhạc của cô giáo Tường Vi.

Năm 2008 – Một sự kiện lớn được coi là khó có thể quên trong đời của cô giáo trẻ, đó chính là việc Tường Vi khẳng định được khả năng từ chính giọng hát ngọt ngào, cao vút của mình khi vinh dự dành được giải Ba của Cuộc thi tiếng hát Đài truyền hình Vĩnh Long.

Tiếp nối thành công ấy, ngay sau đó, vào năm 2009, Tường Vi tiếp tục tham dự cuộc thi tiếng hát Đài truyền hình An Giang và tự hào mang về cho mình Giải Nhì chung cuộc. Đây không những là niềm tự hào của cá nhân cô giáo Tường Vi, mà còn là niềm tự hào của tập thể giáo viên Đại học Đồng Tháp, niềm tự hào của quê hương Đồng Tháp nói chung.

Không dừng lại ở đó, Năm 2011, với niềm đam mê cháy bỏng và mong muốn được tích lũy thật nhiều kinh nghiệm cũng như thành tích để làm hành trang cho sự nghiệp đào tạo và giúp đỡ thật nhiều học viên thành công trên con đường âm nhạc, cô Tường Vi đã đăng ký tham gia cuộc thi Tiếng hát Giáo viên toàn quốc và tự hào mang về tấm Huy chương Bạc danh giá.

Miệt mài cống hiến, miệt mài rèn luyện bằng chính năng lực của bản thân, cùng với niềm đam mê cháy bỏng và bản lĩnh của người con gái Đồng Tháp, cô Tường Vi đã phát hành nhiều Single, Album DVD trên toàn quốc với chủ đề nhạc dân ca, trữ tình và được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

Đến với EDUMESA là một cái duyên và một sự tình cờ đặc biệt đối với cô giáo Tường Vi. Theo chồng ra Bắc từ năm 2012, bỏ lại toàn bộ sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô Vi mang theo tất cả những đam mê, hoài bão, kiến thức và kinh nghiệm của mình đến vùng đất mới. Và cuộc gặp gỡ tình cờ thông qua lời giới thiệu của một người bạn đã đưa mối duyên của cô Tường Vi đến với EDUMESA. EDUMESA vinh dự khi được đồng hành cùng cô trong lĩnh vực đào tạo Thanh nhạc – Hát Karaoke tại trung tâm. Với kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy và biểu diễn, tham gia các cuộc thi, cô Vi xứng đáng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của tất cả các học viên tham gia ngay từ buổi học đầu tiên!

Những buổi học thú vị và hấp dẫn với cô Vi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy đến với EDUMESA để đăng ký ngay khóa học Thanh nhạc – Hát Karaoke với cô giáo xinh đẹp Tường Vi nhé!

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi