Enter your keyword

GIẢNG VIÊN ĐỨC LƯỠNG

Giảng viên

– Nghiên cứu thực tiễn âm nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc tế ITALY

– Đồng tác giả viết bộ Giáo trình âm nhạc cho trường Quốc tế Global.

– Từng đảm nhận vai trò kỹ thuật viên thu âm, lồng tiếng và phát hành ấn phẩm âm nhạc tại Fafilm Việt Nam

– Kiểm định ấn phẩm phát sóng các tác phẩm âm nhạc VTV3 Đài truyền hình Việt Nam

– Trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo Thanh Nhạc – Giọng Nói.

GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC LƯỠNG

Nói đến thầy Lưỡng, có lẽ đây là thầy giáo đặc biệt nhất tại EDUMESA, bởi lẽ thầy sinh ra và lớn lên ở vùng quê xứ Đạo – Nghĩa Hưng, Nam Định.

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Âm nhạc, thầy Lưỡng được cử đi nghiên cứu thực tiễn âm nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc tế ITALY, cũng tại đây thầy đã tiếp thu và tích lũy được rất nhiều kiến thức quý báu để phục vụ cho con đường hoạt động âm nhạc của thầy về sau này.

Với những kiến thức được học tập và nghiên cứu tại trường cũng như trong thực tế, thầy Lưỡng được mời tham gia đồng tác giả viết bộ Giáo trình âm nhạc cho trường Quốc tế Global. Bên cạnh đó, thầy còn tích cực tham gia giảng dạy và tập huấn cho các lớp ca trưởng, ca viên âm nhạc nhà thờ tại các giáo xứ Bùi Chu, Sài Gòn.

Cũng trong quá trình công tác, thầy Lưỡng đã từng đảm nhận vai trò kỹ thuật viên thu âm, lồng tiếng và phát hành ấn phẩm âm nhạc tại Fafilm Việt Nam, kiểm định ấn phẩm phát sóng các tác phẩm âm nhạc VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Ở lĩnh vực giảng dạy – đào tạo, cho đến nay thầy Đức Lưỡng đã có kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo Thanh nhạc – Giọng nói cho mọi lứa tuổi.

Nhận lời là Giảng viên chính thức tham gia đảm nhận 2 bộ môn Thanh Nhạc – Giọng Nói tại EDUMESA, thầy Lưỡng đã tạo được niềm tin cho tất cả các học viên ở những lớp thầy phụ trách. Với tâm huyết, với sự yêu nghề, với phong cách trẻ trung và hiện đại, thầy Đức Lưỡng luôn mang đến cho các lớp học một không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết và ham thích học hát ở tất cả các học viên.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để được tham gia lớp học của thầy Lưỡng tại EDUMESA, hãy đến trải nghiệm và cảm nhận ngay cùng với bạn bè của mình nhé.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi

Nguyễn Đức Lưỡng
Đánh giá của bạn