Enter your keyword

GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC LƯỠNG

Giảng viên

– Có kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo Thanh nhạc cho mọi lứa tuổi

– Từng đảm nhận vai trò kỹ thuật viên thu âm, lồng tiếng và phát hành ấn phẩm âm nhạc tại Fafilm Việt Nam

– Kiểm định ấn phẩm phát sóng các tác phẩm âm nhạc VTV3 Đài truyền hình Việt Nam

GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC LƯỠNG

Khi đến với EDUMESA, hỏi đến giảng viên Đức Hải, chắc có lẽ các học viên sẽ hơi gặp khó khăn một chút, bởi vì trong sinh hoạt thường ngày, mọi người thường gọi thầy bằng một cái tên thân thương là Đức Lưỡng.

Nói đến thầy Lưỡng, có lẽ đây là thầy giáo đặc biệt nhất tại EDUMESA, bởi lẽ thầy sinh ra và lớn lên ở vùng quê xứ Đạo – Nghĩa Hưng, Nam Định. Ngay từ nhỏ, thầy Lưỡng đã tham gia sinh hoạt ở đội Thánh ca nhà thờ của xứ Nghĩa Hưng, cũng từ đó, tình yêu âm nhạc, yêu ca hát cứ thế được hun đúc và dẫn lớn lên trong thầy.

Học hết Trung học phổ thông, chàng học trò nhỏ nơi quê nghèo đã quyết tâm đăng ký thi vào trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Cũng từ đó, đã đánh dấu bước chân đầu tiên hoạt động trong con đường âm nhạc chuyên nghiệp của thầy Đức Lưỡng, thầy đỗ vào Hệ đào tạo Đại học Sư phạm Âm nhạc chính quy của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Liên kết với trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương – Một khóa đào tạo vô cùng đặc biệt bởi từ trước đến nay, chỉ có duy nhất 03 khóa đào tạo Liên kết như thế này được tổ chức do Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp chỉ đạo tổ chức.

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Âm nhạc, thầy Lưỡng được cử đi nghiên cứu thực tiễn âm nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc tế ITALY, cũng tại đây thầy đã tiếp thu và tích lũy được rất nhiều kiến thức quý báu để phục vụ cho con đường hoạt động âm nhạc của thầy về sau này.

Với những kiến thức được học tập và nghiên cứu tại trường cũng như trong thực tế, thầy Lưỡng được mời tham gia đồng tác giả viết bộ Giáo trình âm nhạc cho trường Quốc tế Global. Bên cạnh đó, thầy còn tích cực tham gia giảng dạy và tập huấn cho các lớp ca trưởng, ca viên âm nhạc nhà thờ tại các giáo xứ Bùi Chu, Sài Gòn.

Cũng trong quá trình công tác, thầy Lưỡng đã từng đảm nhận vai trò kỹ thuật viên thu âm, lồng tiếng và phát hành ấn phẩm âm nhạc tại Fafilm Việt Nam, kiểm định ấn phẩm phát sóng các tác phẩm âm nhạc VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Ở lĩnh vực giảng dạy – đào tạo, cho đến nay thầy Đức Lưỡng đã có kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo Thanh nhạc cho mọi lứa tuổi. Từ khi còn là sinh viên trường âm nhạc, thầy vẫn đều đặn tham gia giảng dạy cho các nhóm Hợp xướng nhà thờ, đồng thời thầy cũng nhận dạy các nhóm lớp ôn thi vào các trường âm nhạc và các lớp dạy hát cơ bản cho mọi người.

Nhận lời là Giảng viên chính thức tham gia giảng dạy Thanh nhạc – Hát karaoke tại EDUMESA, thầy Lưỡng đã tạo được niềm tin, sự yêu thích âm nhạc cho tất cả các học viên ở những lớp thầy phụ trách. Với tâm huyết, với sự yêu nghề, với phong cách trẻ trung và hiện đại, thầy Đức Lưỡng luôn mang đến cho các lớp học một không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết và ham thích học hát ở tất cả các học viên.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để được tham gia lớp học của thầy Lưỡng tại EDUMESA, hãy đến trải nghiệm và cảm nhận ngay cùng với bạn bè của mình nhé.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi