Enter your keyword

NGUYỄN MINH HOÀNG DIỆU LINH

Giảng viên

– Có kinh nghiệm trên 5 năm đào tạo Thanh nhạc

– Tốt nghiệp Xuất sắc Học viện Âm nhạc Quốc gia

GIẢNG VIÊN NGUYỄN MINH HOÀNG DIỆU LINH

Là một giáo viên trẻ của EDUMESA, cô Diệu Linh luôn khẳng định được chất riêng của mình trong mỗi giờ lên lớp.

Như một mối duyên, cô Linh đến với EDUMESA một cách rất tình cờ thông qua một lần đọc được bài viết giới thiệu về bộ môn Dạy thanh nhạc của EDUMESA trên mạng xã hội, cô Diệu Linh đã chủ động tìm đến EDUMESA. Sau buổi phỏng vấn và những buổi training đặc biệt về Phương pháp và Sứ mệnh đào tạo tại EDUMESA, cô Diệu Linh đã chính thức trở thành giáo viên giảng dạy Thanh nhạc – Hát Karaoke tại đây.

Sinh ra tại thủ đô Hà Nội, ngay từ nhỏ, cô bé Diệu Linh đã bộc lộ khả năng ca hát trời phú. Với chất giọng trong trẻo và cao vút như chim họa mi, bé Diệu Linh thường xuyên xuất hiện trong các buổi sinh hoạt văn nghệ của lớp, của trường và luôn dành trọn tình cảm từ các thầy cô và các bạn ở trường. Bên cạnh đó, mỗi dịp mùa hè đến, Diệu Linh còn tích cực tham gia sinh hoạt hè ở khu dân cư bằng cách góp giọng hát họa mi cùng với các bạn ở đội văn nghệ. Chính điều này đã ngày càng hun đúc thêm tình yêu âm nhạc trong cô học trò nhỏ.

Lên Trung học phổ thông, như một định mệnh, niềm đam mê âm nhạc cứ lớn dần và ngày càng thôi thúc Diệu Linh tham gia nhiều hơn trong các buổi biểu diễn âm nhạc, đồng thời cô gái nhỏ cũng đặt quyết tâm sẽ thi vào trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để theo đuổi con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Khởi đầu con đường âm nhạc của Diệu Linh chính là việc cô đỗ vào Hệ Trung cấp Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia. Sau 4 năm miệt mài học tập, trau dồi kiến thức, Diệu Linh chính thức được tuyển thẳng vào hệ Đại học chuyên ngành Biểu diễn Thanh nhạc của trường. Quá trình 08 năm ròng rã học hỏi và tích lũy kiến thức, cô Diệu Linh đã có một hành trang vô cùng vững chắc, với vốn kiến thức sâu rộng về chuyên ngành Thanh nhạc được truyền lại từ các thầy cô và các thế hệ đi trước.

Quá trình học tập tại Học viện Âm nhạc, cô Diệu Linh luôn chủ động và tích cực tham gia các buổi biểu diễn ở các chương trình nghệ thuật của Trường, ở các Đại sứ quán tại và các chương trình biểu diễn nghệ thuật ở Hà Nội… Đồng thời, với khao khát được truyền lại những điều mà mình đã được học tới những người yêu âm nhạc giống mình, cô Linh đã tham gia giảng dạy Thanh nhạc cho các lứa tuổi ở những Trung tâm nghệ thuật uy tín tại Hà Nội từ năm 2012.
Tốt nghiệp Học viên Âm nhạc Quốc gia với tấm bằng Xuất sắc trong tay, cô Diệu Linh nhận được rất nhiều lời mời về làm việc tại các đoàn nghệ thuật. Tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt huyết với mong muốn được cống hiến bằng cách truyền đạt lại kiến thức cho những người đi sau, cô Linh quyết định gắn bó với nghề đào tạo.

Với gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, và với tâm huyết của một người mang sứ mệnh truyền đạt kiến thức, đến với EDUMESA, cô Linh nhận thấy đây chính là ngôi nhà mà mình cần gắn bó bởi môi trường thân thiện, hòa đồng, Giáo trình và phương pháp giảng dạy riêng có của EDUMESA, cô Diệu Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức giảng dạy chuyên ngành Thanh nhạc – Hát Karaoke tại đây.

Phong cách trẻ trung, hiện đại, nhẹ nhàng, Cô Diệu Linh luôn mang đến một không khí rất vui tươi, thoải mái và ngập tràn tiêng cười trong mỗi giờ lên lớp.

Nếu bạn thực sự mong muốn được học Thanh nhạc một cách bài bản, chuyên nghiệp với một không khí thoải mái, trẻ trung, hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học của cô giáo trẻ Diệu Linh để cảm nhận nhé.

EDUMESA và cô Diệu linh chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

Đội ngũ đào tạo

Gặp gỡ những giảng viên của chúng tôi