Khóa học thanh nhạc cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Enter your keyword

Thanh nhạc cơ bản

Khóa học Thanh nhạc Cơ bản

Với mục tiêu giảng dạy lấy chất lượng là trên hết, khóa học Thanh nhạc Cơ bản tại EDUMESA sẽ giúp học viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật trong Thanh nhạc. Qua đó, học viên có thể dễ dàng vận dụng các kỹ thuật thanh nhạc vào thực tế cũng như thể hiện những ca khúc mà mình yêu thích.

Tại EDUMESA trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng bài luyện tập, phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng học viên; qua đó giúp học viên cải thiện giọng hát cũng như khắc phục được những điểm yếu trong giọng hát của mình.

Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy đặt trách nhiệm và tâm huyết lên hàng đầu, EDUMESA sẽ mang đến cho học viên một không gian gần gũi, cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong từng tiết học.

Ai nên tham gia khóa học thanh nhạc cơ bản

– Tất cả những bạn có đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát, nhưng chưa có khả năng cũng như năng khiếu, thường tự ti về giọng hát của bản thân.
– Những bạn có mong muốn cải thiện giọng hát để đáp ứng nhu cầu giao lưu trong việc.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học thanh nhạc cơ bản?

1. Xác định chính xác quãng giọng, chất giọng của mình
2. Sửa các lỗi sai trong thanh nhạc mà các học viên thường xuyên mắc phải
3. Luyện tập các kỹ thuật lấy hơi thở bụng và điều tiết hơi thở luyện thanh
4. Tập luyện kỹ thuật khẩu hình, nén hơi, nhả chữ, mở rộng âm vực
5. Học các kỹ thuật xử lý ca khúc (cao độ, tiết tấu, tình cảm,…).
6. Tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bài hát đúng sở thích, chất giọng, phù hợp nhất với khả năng riêng của mỗi học viên
7. Luôn có tối thiểu 2 đến 3 bài hát được luyện tập bài bản, chuyên nghiệp để giao lưu, biểu diễn, thể hiện.
8. Hướng dẫn kỹ thuật cầm MIC cùng phong thái trong biểu diễn, tự tin trên sân khấu, tự tin trước đám đông .

Tại sao bạn nên lựa chọn EDUMESA?

– Chất lượng khóa học: Chúng tôi luôn có cam kết đối với học viên về sự thay đổi sau khóa học. Sẽ không có tình trạng học viên học trên lớp nhưng về nhà không biết thực hành.
– Sĩ số: mỗi lớp nhóm tại trung tâm chỉ có từ 3-6 học viên. Tất cả thời gian mỗi buổi học, học viên đều được giảng viên trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa từng người.
– Học viên tham gia khóa học sẽ được học trong 16 buổi (cả lý thuyết và thực hành) mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào so với các khóa học ở các trung tâm khác chỉ với 1.990.000VND.
– Ngoài 16 buổi học tai EDUMESA, hàng tháng học viên còn được tham gia từ 2-3 buổi giao lưu do trung tâm tổ chức cho các học viên với sự hỗ trợ 100% kinh phí hát.
– Đến với EDUMESA, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa thanh nhạc chất lượng nhất cùng với sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình chỉ có tại đội ngũ hỗ trợ giảng dạy tại EDUMESA
– Còn rất rất nhiều điều khác mà đến trung tâm bạn sẽ cảm nhận được khi tham gia khóa học của chúng tôi.

Thông tin khóa học thanh nhạc trong tháng 4

Thời gian khóa học Thanh nhạc cơ bản

Khóa học sẽ được tổ chức thành 16 buổi học. Trong thời gian đó học viên sẽ vừa được học lý thuyết, vừa được tham gia thực hành luyện tập ngay trong giờ học.

Lịch học:

Các khóa học Thanh nhạc cơ bản EDUMESA được chia theo các khung giờ sau:
– Ca sáng : Từ 11h30 – 12h30; 12h30 – 13h30.
– Ca chiều: Từ 18h00 – 19h00; 19h00 – 20h00;
– Cuối tuần: 15h

Học phí: 1.990.000 VND

Sau khi các học viên hoàn thành khóa học thanh nhạc cơ bản, học viên có thể tham gia các khóa học Thanh nhạc Nâng caoThanh nhạc Chuyên sâu nhằm nâng cao khả năng cũng như học thêm các phương pháp luyện thanh, các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.
(Ưu đãi đặc biệt: EDUMESA luôn áp dụng chế độ ưu dãi đặc biệt dành cho học viên: Miễn 100% học phí với những học viên tự thành lập được lớp có 5 học viên)

Một số hoạt động trong giờ học Thanh nhạc tại EDUMESA

Giờ thực hành của học viên thanh nhạc trong tiết học.

Nhận xét của học viên

Những chia sẻ của học viên sau khi tham gia khóa học

Cam kết sau khóa học

EDUMESA cam kết: Với sự phối hợp và tập luyện thường xuyên của học viên, theo phương pháp và giáo án của giảng viên, EDUMESA cam kết sẽ hỗ trợ 100% học phí đào tạo lại cho tất cả các học viên; nếu như không có bất kỳ một sự tiến bộ nhất định nào sau khi tham gia khóa học “Thanh nhạc Cơ bản” tại EDUMESA.

Thanh nhạc cơ bản
5 (100%) 11 votes